• Trang chủ
  • Giới Thiệu
  • Sản Phẩm
  • Dự Án
  • Tin tức
  • Liên Hệ

Đại lý Pin Lithium giá rẻ – Thương hiệu Bình ắc quy Lithium FREY

Tổng đại lý Pin Lithium giá rẻ – Fuji Industry – Sự ra đời và Phát triển

Tổng đại lý Pin Lithium giá rẻ Công ty TNHH Máy và Thiết bị Công nghiệp Fuji Việt Nam (gọi tắt là Fuji Industry) được thành lập vào năm 2011, là công ty liên doanh giữa các nhà đầu tư đến từ Việt Nam và Israel. Công ty chuyên về mảng bình ắc quy công nghiệp dành cho xe nâng điện, xe golf, xe điện du lịch và ắc quy dân dụng cho xe ô tô.

Sau hơn 4 năm phát triển, nhận thấy nhu cầu về ắc quy cho xe nâng điện ngày càng nhiều. Các công ty tại Việt Nam khan hiếm hàng, chất lượng sản phẩm không được như người dùng mong muốn. Sản phẩm phải qua nhiều đơn vị thương mại mới đến được người dùng cuối. Fuji Industry đã mạnh dạn đàm phán với đại diện Eternity – Thương hiệu bình ắc quy đến từ Đức, để trở thành nhà phân phối độc quyền dòng bình điện Eternity tại Việt Nam.

Tầm nhìn chiến lược về nguồn năng lượng sạch cho xe nâng điện

Hiện nay, Công ty Fuji Việt Nam đã đứng trong top 10 đơn vị phân phối bình ắc quy cho xe nâng điện trên toàn quốc, đủ để cho thấy tầm ảnh hưởng của bình ắc quy Eternity lớn mạnh thế nào. Số lượng xe nâng điện cũng dần chiếm lĩnh thị trường, thay thế cho xe nâng dầu, xe nâng xăng. Tất cả vì mục tiêu hướng đến 1 kỷ nguyên xanh, thân thiện với môi trường.

Bình ắc quy điện là 1 tổ hợp các cell (được cấu tạo từ các tấm chì, ngâm trong dung dịch axit sunfuric). Như vậy, trong quá trình sử dụng và ngay cả khi đã chuyển thành “phế thải”. Ắc quy axit chì vẫn sẽ đưa ra môi trường 1 lượng khí – rác thải nhất định. Bình ắc quy axit chì vẫn không phải sự lựa chọn tối ưu.

eternity battery Vietnam

 

Fuji Industry – Tổng đại lý độc quyền Bình ắc quy Lithium Frey

Sự ra đời của Pin Lithium là bước đột phá trong ngành ắc quy công nghiệp cũng như bước tiến thành công trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Pin Lithium với điện cực dương làm từ các hợp chất chứa Liti. Đó là LFP – LiFePO4, NMC – LiNiMnCoO2 và LMO – LiMn2O4, Li2MnO3) và cực âm làm từ graphite. Trong khi đó, chất điện li (có thể là dung dịch hoặc dưới dạng chất rắn). Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường và sức khỏe con người.

Người dùng chỉ cần gõ “ Pin Lithium cho xe nâng điện”. Google sẽ trả lại 1.690.000 kết quả chỉ trong 0.47s đủ cho biết nhu cầu tìm kiếm kiến thức liên quan đến Pin Lithium lớn như thế nào.

Nắm bắt được nhu cầu, tháng 6/2022, Công ty TNHH Máy và Thiết bị công nghệ Fuji Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Bình ắc quy Lithium FREY dành cho xe nâng điện đứng lái và ngồi lái. Trở thành Đại lý Pin Lithium giá rẻ số 1 trên toàn quốc.

Chứng nhận Tổng đại lý Pin Lithium frey

Chứng nhận tổng đại lý Pin Lithium FREY

Hình ảnh hội thảo giữa chuyên gia Lithium Frey – Trung Quốc và Công ty Fuji Việt Nam

Hội thảo chuyên nghiệp cùng chuyên gia Pin Lithium Frey

Co-operation between Fuji Vietnam Company and Frey is an important economic contract. We have met each other some times before, but there was not any chance to discuss. The staff in Fuji Vietnam Company are professional and talented. I myself certainly support. I expect the Fuji Vietnam Company more and more successfully” – Frey Lithium Chinese Professor said.

FUJI INDUSTRY – TẬN TÂM PHỤC VỤ

Trước
Tiếp theo
Không có sản phẩm nào trong giỏ.