• Trang chủ
  • Giới Thiệu
  • Sản Phẩm
  • Dự Án
  • Liên Hệ
Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Fuji Việt Nam
Với bề dầy trong lĩnh vực ắc quy công nghiệp , đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các hãng ắc quy Gs Yuasa - Nhật Bản, Eternity - Đức nên dịch vụ và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng luôn luôn duy trì và đảm bảo cho khách hàng sử dụng với chất lượng cao nhất
Về chúng tôi
Frey Lithium Battery 2
Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cùng chúng tôi?

Fuji Việt Nam
đồng hành & phát triển

Sở hữu công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu quả và dộ bền cao nhất.
Công Ty Fuji Việt Nam với hơn 10 năm trong nghành cung cấp bình ắc quy cho xe nâng điện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay.

Với bề dầy trong lĩnh vực ắc quy công nghiệp , đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các hãng ắc quy Gs Yuasa - Nhật Bản, Eternity - Đức nên dịch vụ và hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng luôn luôn duy trì và đảm bảo cho khách hàng sử dụng với chất lượng cao nhất.
Với xu thế hướng đến sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trên toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Fuji Việt Nam hiện đang là đại diện chính hãng bình ắc quy Lithium công nghệ sắt Photphat ( LiFeP04 ) của hãng FREY được sản xuất tại Trung Quốc từ tháng 6.2022.
Bình ắc quy #lithium hiệu #FREY là đơn vị tiên phong sản xuất ắc quy Lithium - công nghệ mới nhất trên thế giới. Đã và đang xuất khẩu tới rất nhiều các Quốc Gia trên toàn cầu như Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Autralia và Việt Nam.
Không có sản phẩm nào trong giỏ.